[EHW] Once Upon a Time

posted on 26 Feb 2014 18:47 by majinee-magic in EH
เอนทรี่นี้เป็นส่วนหนึ่งของกิจกรรม
 
 
 
------------------------
 
ตัวละคร: ไนท์ โซเฟโลเนล
 
Once upon a time
 

     กาลครั้งหนึ่งนาน(?)มาแล้ว ได้มีเด็กชายคนนึงได้เข้าเรียนที่ฮอกวอตส์

     วันหนึ่งตอนเขาอยู่ปีสาม เขาได้หลงรักเด็กสาวคนนึงเข้า อาจจะเรียกว่ารักแรกพบเลยก็ได้ ในวันงานเต้นรำปีนั้น เขาตั้งใจที่จะสารภาพรักกับเด็กสาวคนนั้น แต่เขากลับไม่กล้าที่จะพูดออกไป เขาได้แต่ส่งช่อดอกกุหลาบสีขาวให้เธอ ที่แฝงข้อความว่า "รักอันบริสุทธิ์ และไม่ต้องการสิ่งตอบแทนใดๆ ขอให้ฉันได้รักเธอ"

 
       หลังจากวันนั้นเขาก็พยายามจะสารภาพรักกับเธออีกครั้ง จนกาลเวลาล่วงเลยไปพร้อมกับความรู้สึกรักที่ค่อยๆเลือนหาย

       เขาได้ทำสิ่งผิดพลาดครั้งใหญ่ เขาตกหลุมรักเพื่อนสนิทของตัวเอง และโชคร้ายที่เพื่อนคนนั้นเขามีคนที่ชอบอยู่แล้ว เขาไม่ได้สารภาพรักใดๆ ออกไป แต่เพื่อนสนิทคนนั้นก็รู้ และได้ตอบปฏิเสธเขาอย่างสุภาพ

       หลังจากที่เขาต้องอกหัก เขาก็ได้พบเด็กหนุ่มคนนึง เป็นคนเกรียนๆ เหมือนกับเพื่อนสนิทของเขา วันหนึ่งเด็กหนุ่มคนนั้นก็บ่นเรื่องความรักกับเขา จนเขาหลุดปากบอกออกไปว่า "มาคบกับผมมั้ยล่ะ?" เขาไม่คิดว่าเด็กหนุ่มคนนั้นจะตกลง เขาคิดแค่ว่าถ้าได้ใครสักคนมาเป็นตัวแทนของเพื่อนสนิทคนนั้นก็คงจะดี

 photo NampS5_zpsc382b6f2.jpg
       วันเวลาผ่านไปเขาก็เริ่มหลงรักเด็กหนุ่มคนนั้นมากขึ้นเรื่อยๆ จนสุดท้าย... เขาทั้งสองทะเลาะกัน และเด็กหนุ่มคนนั้นก็ลาออกจากโรงเรียน... หายไปจากชีวิตเขาโดยที่ยังไม่ทันตั้งตัว

       เวลาล่วงเลยมาอีก 1ปี เช้าวันหนึ่งเขาตื่นขึ้นมาบนเตียงของตัวเองในบ้านกริฟฟินดอร์ เขามองไปที่เตียงของพี่ชายฝาแฝดทั้งสอง แต่เขากลับพบเพียงความว่างเปล่า ไม่มีแม้แต่สัมภาระของพี่เลยแม้แต่น้อย

       หลังจากนั้นเพียงไม่กี่วัน เขาก็ได้รับจดหมายหนึ่งฉบับ ฉบับสั้นๆที่มีแต่ข้อความขอโทษมากมายเต็มไปหมดจากพี่ของตน ไม่มีเหตุผล ไม่มีสาเหตุ ไม่มีการบอกกล่าว่าทำไมพี่ทั้งสองของเขาถึงได้ลาออกจากโรงเรียนไป

 

       วันเวลายังคงดำเนินต่อไปจนมาถึงปี5 เขาได้พบกับเด็กหนุ่มอายุน้อยกว่าเขาหนึ่งปี เด็กคนนั้นมีฝาแฝดเหมือนกับเขา แต่แตกต่างกันตรงที่แฝดของเด็กหนุ่มรักกันดีมาก

       เด็กหนุ่มคนนั้นได้เริ่มเข้ามามีบทบาทในชีวิตของเขามากขึ้น และมากขึ้น จนเขาได้ตกหลุมรักคนๆนั้นไปโดยไม่รู้ตัว วันงานเต้นรำ เขาได้มอบเข็มกลัดประจำตระกูลที่คุณแม่ได้ให้กับเขาไว้กับเด็กหนุ่มคนนั้น เขาขอให้เธอรักษาเข็มกลัดนั้นให้ดีที่สุด

       ทั้งสองคนสนิทกันมากขึ้นเรื่อยๆ แต่แล้ววันหนึ่ง เด็กหนุ่มก็ค่อยๆตีตัวออกห่างจากเขาออกไป พอเขาตามไปดูก็เห็นว่าเขาอยู่ก็เด็กสาวคนนึง นั่นทำให้เขาคาดเดาเหตุผลทั้งหมดได้ในทันที

       หลังจากนั้นเขาก็ได้เรียกเด็กหนุ่มมาคุยเพื่อขอเข็มกลัดคืน โดยจะขอคืนในคืนวันวาเลนไทน์ คืนวันวาเลนไทน์ได้มาถึง เขารอเด็กหนุ่มอยู่ที่หน้าห้องโถง เขาทั้งสองพูดคุยกันนิดหน่อยเกี่ยวกับวันวาเลนไทน์ สุดท้ายเขาก็ได้ขอเข็มกลัดคืนพร้อมบอกว่ามันเป็นของสำคัญของแม่

       คืนนั้นเอง เขานำดอกกุหลาบขาวที่ตนตั้งใจจะให้เด็กหนุ่มทิ้งลงที่เตาผิงของบ้าน ในวันถัดมา เขาก็ได้นำเข็มกลัดไปทำลายทิ้งเช่นกัน...

       เขาคิดอยู่เสมอ... "ผมรู้ตั้งแต่นายเป็นสลิธีริน และผมเป็นกริฟฟินดอร์แล้ว" เขาได้แต่พึมพำกับตนเอง

       บางทีพระเจ้าท่านอาจจะกลั่นแกล้งที่เขาไม่สารภาพกับเด็กสาวคนนั้น ทำให้เธอรอเก้อ เหมือนทีเขาเป็นอยู่ตอนนี้... เขาทำบาปลงไป และหวังว่าพระองค์จะให้อภัย...

 
- Bad End -

---------------------------
 
ปัดฝุ่นบล็อคด้วยฟิคสั้นๆที่จู่ก็อยากแต่งค่ะ เป็นเรื่องราวของไนท์ตั้งแต่อยู่คอมมูนี้มา ฮาาา
 
รูปส่วนใหญ่เป็นรูปที่วาดไว้นานแล้ว (ตั้งแต่งานเต้นรำครั้งแรกเลย)
 
รูปทั้งหมดวาดโดย PiERCE ค่ะ ฮาาาา
 
พอมาย้อนกลับไปก็รู้สึกว่าเวลาผ่านไปไวมากๆ เล่นคอมมูนี้มาสามปีแล้ว ฮาาาาา
 
EHW เป็นคอมมูแรกที่เล่น และยังเล่นอยู่ด้วยค่ะ! #ถึงแม้ช่วงนี้จะไม่ค่อยได้เข้าก็ตาม
 
ใครอ่านถึงตรงนี้ก็ขอขอบคุณมากๆเลยค่ะ ฮือออ //น้ำตาไหล
 
ใครอ่านแล้วคิดยังไง บอกกันได้นะคะ อยากรู้ ฮาาาาาา
 
สำหรับฟิคอื่นๆก็มีงานเต้นรำแรก กับ จดหมายนะคะ สามารถอ่านได้ที่
 
ปล. จดหมายนั่นพยายามแกะกันเอาเองนะคะ ฮาาาา //โดนชก
 
แล้วเจอกันใหม่เอนทรี่หน้าเน้อ~
 
Tags: ehw, fic 0 Comments

Comment

Comment:

Tweet

majinee_magic View my profile

Favourites

Tags